Skip to main content
Zalo đặt hàng: 0964 834 089

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo Bear cực dễ – ai cũng làm được!

Nồi nấu cháo chậm Bear là 1 trong những sản phẩm nồi nấu cháo Hot nhất tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Với những ưu điểm vượt trội trong thiết kế, kiểu dáng cũng như các chức năng thông minh. Và chức năng được nhiều người quan tâm nhất có lẽ chính là chức năng hẹn giờ nồi nấu cháo Bear. Tuy nhiên, với những người chưa sử dụng thì việc hẹn giờ nồi cháo Bear gặp khá nhiều khó khăn. Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay, Mẹ Mít sẽ hướng dẫn các bạn cách hẹn giờ nồi nấu cháo Bear đầy đủ, chi tiết nhất – ai cũng có thể làm được. Bắt đầu luôn nhé!

Các chức năng có trên màn hình điều khiển của nồi nấu cháo Bear

Nồi cháo chậm Bear hiện nay gồm có 2 bản gồm bản quốc tế và bản nội địa. Sự khác biệt của 2 bản thiết kế này thì Mẹ Mít đã chia sẻ chi tiết trong bài viết kì trước. Nếu bạn vẫn chưa phân biệt được nồi nấu cháo chậm Bear bản quốc tế và nội địa có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Tiếp tục, nồi nấu cháo chậm Bear bản quốc tế sẽ có bảng điều khiển bằng tiếng Anh và dưới đây là các nút điều khiển + chức năng của từng nút có trên màn hình điều khiển.

 • Steam: chức năng hấp / luộc
 • Soup: chức năng hầm canh, các món súp
 • Porridge: chức năng nấu cháo dinh dưỡng
 • Bird’s Nest: chức năng chưng yến
 • Sweet Soup: chức năng nấu các món đồ ngọt
 • Kepp Warm: tự động
noi nau
 chao cho be 0.8l (8)
Các chức năng trên nồi nấu chậm Bear – bản quốc tế

Các nút chức năng còn lại

 • Nút Funtion / Cancel: Nút này có tác dụng để chọn các chức năng trên như: Stram, soup, Kepp Warm, Porridge, Bird’s Nest, Sweet Soup. Ấn chọn đến chức năng nào thì vị trí chức năng đó sẽ có đèn sáng hiển thị ở vị trí đó. Đồng thời, thời gian cài đặt mặc định cho chức năng đó sẽ hiển thị trên màn hình, giúp các bạn nắm được thời gian chế biến là bao lâu. Để từ đó điều chỉnh tăng giảm sao cho phù hợp nhất.
 • Nút “+”, “-” điều chỉnh thời gian: Sau khi thời gian của các chức năng hiển thị trên màn hình, bạn có thể sử dụng nút “+”, “-” để tăng giảm thời gian theo ý muốn. Mỗi lần bấm nút sẽ tương ứng với thời gian là 0.5 giờ (30 phút)
 • Nút Preset: đảm nhiệm chức năng hẹn giờ nồi nấu chậm Bear.
cac
 chuc nang noi chao cham bear
Bảng điều khiển sau khi dịch sang tiếng Việt
Thông tin khuyến mãi

Cách hẹn giờ nồi nấu cháo Bear cực dễ!

Như vậy, chúng ta đã nắm cụ thể từng chức năng, nhiệm vụ cụ thể của các nút trên bảng điều khiển của nồi Bear. Tiếp theo đây, Mẹ Mít sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ nồi nấu cháo Bear nhé!

Sau khi bạn đã chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết thì để hẹn giờ nồi nấu cháo Bear thì sẽ tiến hành thực hiện như sau:

Bước 1: Cấp nguồn điện cho nồi nấu cháo Bear.

Đảm bảo khi cắm nguồn điện thì màn hình Led hiển thị sáng (Còn trường hợp cắm mà màn hình Led chưa sáng thì bạn cần kiểm tra lại nguồn điện, dây điện hoặc nồi đã bị lỗi, hỏng). Để có phương án khắc phục.

cach
 chung yen bang nau nau cham bear
Hướng dẫn cách hẹn giờ nồi Bear khi chưng yến

Bước 2: Lựa chọn chức năng:

Như các bạn đã biết thì nồi nấu chậm Bear có 6 chức năng khác nhau tương ứng với 6 nút trên màn hình hiển thị. Tùy vào nhu cầu của bạn là chế biến món gì thì lựa chọn chức năng tương ứng sao cho phù hợp.

Ở đây, Mẹ Mít sẽ hướng dẫn cụ thể với chức năng Bird’s Nest (chưng yến) nhé!

Sau khi cấp nguồn điện, bạn sẽ nhấn nút Funtion để lựa chọn chức năng mong muốn. Ở đây, Mẹ Mít đang muốn chưng yến nên sẽ nhấn nút Funtion cho đến khi đèn Led trên màn hình hiển thị sáng ở vị trí chức năng Bird’s Nest (chưng yến).

>>> Xem chi tiết: Cách chưng yến bằng nồi nấu chậm Bear

Bước 3: Tùy chỉnh hẹn giờ nồi nấu chậm Bear

Khi bạn chọn chế độ xong thì mỗi chức năng sẽ đều có cài đặt thời gian mặc định. Lúc này, bạn muốn tùy chỉnh thời gian hẹn giờ thì nhấn nút Preset , sau đó nhấn nút (+) nếu muốn tăng thời gian hẹn giờ hoặc nhấn nút (-) để giảm thời gian.

Khi bạn nhấn nút (+) hay (-) thì màn hình Led sẽ tăng giảm thời gian tương ứng để bạn có thể nắm được thời gian hẹn giờ là bao nhiêu. Khi đã tăng giảm thời gian hẹn giờ đúng theo mong muốn thì bạn sẽ dừng lại.

Như vậy, bạn đã hoàn thành công đoạn hẹn giờ nồi nấu chậm Bear rồi đấy!

Lưu ý: thời gian hẹn giờ tối đa của nồi nấu chậm Bear là 9,5 giờ đồng hồ. Chính vì thế bạn nên căn chỉnh thời gian phù hợp để không bị lỡ các món ăn cho gia đình nhé!

Ngoài chức năng hẹn giờ thì nồi nấu cháo chậm Bear còn rất nhiều chức năng tiện lợi khác phục vụ quá trình chế biến món ăn của bạn. Để hiểu rõ hơn các chức năng của nồi Bear và sử dụng 1 cách hiệu quả nhất, các bạn có thể xem chi tiết thêm: Hướng dẫn cách sử dụng nồi nấu cháo chậm Bear của Mẹ Mít nhé!

Hẹn giờ nồi nấu chậm Bear tưởng chừng như rất đơn giản nhưng đã làm khó không ít chị em, mẹ bỉm sữa trong quá trình sử dụng. Hi vọng, với bài hướng dẫn chi tiết trên đây của Mẹ Mít sẽ giúp các bạn thực hiện thao tác hẹn giờ nồi nấu cháo Bear nhanh chóng nhất. Xin chào và hẹn gặp lại các bài trong các bài chia sẻ tiếp theo nhé!

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này

Trang chủ Chia sẻ Bình luận