Skip to main content
Zalo đặt hàng: 0964 834 089

Nồi nấu cháo chậm Bear giá bao nhiêu? [Bảng giá mới nhất 2022]

Bên cạnh những câu hỏi như nồi nấu cháo chậm Bear của nước nào? Nồi nấu cháo chậm Bear có tốt không?…. Thì cũng có rất nhiều khách hàng đang băn khoăn về giá nồi nấu cháo chậm Bear. Vậy hiện nay, nồi nấu cháo chậm Bear giá bao nhiêu? Có đắt không? Bài viết hôm nay, Mẹ Mít sẽ cập nhật bảng giá nồi nấu cháo chậm Bear chi tiết, mới nhất 2022. Cùng tham khảo ngay dưới đây nhé!

Noi nau
  chao cham bear gia bao nhieu
Nồi nấu cháo chậm Bear giá bao nhiêu năm 2022?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo chậm Bear trong năm 2022

Trong năm 2022, giá các sản phẩm của hãng Bear nói chung và giá nồi nấu cháo chậm Bear nói riêng đều có xu hướng tăng so với năm 2021. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo chậm Bear có thể kể đến 1 số yếu tố chính như sau:

Ảnh hưởng do đại dịch Covid:

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói dịch bệnh tại nước ta đã được kiểm soát tốt. Tuy nhiên, 1-2 tháng đầu năm thì dịch bệnh vẫn đang rất căng thẳng và hiện tại, 1 số nước trên thế giới cũng đang lâm vào tình trạng dịch bệnh bùng phát. Đây cũng là 1 trong những lí do khiến giá bán các sản phẩm tăng cao.

yeu to
  anh huong den gia noi nau chao cham bear
Những yếu tố ảnh hưởng đến giá nồi nấu cháo chậm Bear

Hàng hóa nhập khẩu gặp khó khăn:

Cuối năm 2021 và đầu năm 2022 thì các sản phẩm nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam gặp rất nhiều khó khăn. Điều đó khiến các hãng sản phẩm của Trung Quốc tại Việt Nam thường xuyên lâm vào cảnh “khan hàng”. Chính vì thế giá bán của các sản phẩm cũng vì thế mà tăng lên đáng kể.

Đơn vị phân phối:

Việc lựa chọn được đơn vị phân phối chính hãng thì giá bán luôn ở mức tốt nhất. Tốt ở đây đi kèm với chất lượng nhé ạ, chứ giá tốt mà hàng không dùng được thì chả có ý nghĩa gì. Bạn có thể chọn mua tại các cửa hàng chính hãng, đại lý cấp 1 bởi tại đây các giá bán đều bán theo giá niêm yết và rẻ nhất.

Các đơn vị phá giá sản phẩm:

Đây là tình trạng chung của nhiều ngành hàng, ngành sản phẩm ở Việt Nam. Đó là các bên thường xuyên có những chương trình bán “phá giá” sản phẩm. Gây khó khăn cho các cá nhân bán lẻ hay các cửa hàng nhỏ lẻ.

Nồi nấu cháo chậm Bear giá bao nhiêu? Bảng giá nồi nấu cháo chậm Bear chi tiết mới nhất 2022

Quay lại với câu hỏi: nồi nấu cháo chậm Bear giá bao nhiêu? Không để quý khách hàng phải chờ lâu thêm nữa, ngay dưới đây Mẹ Mít sẽ cung cấp bảng báo giá nồi nấu cháo chậm Bear chi tiết mới nhất năm 2022

Tên sản phẩm

Giá bán

Giá ưu đãi

Nồi nấu cháo chậm Bear 0.8L

650.000 đ

490.000 đ

Nồi nấu cháo chậm Bear 1.6L

1.190.000 đ

895.000 đ

Nồi nấu cháo chậm Bear 2.5L

1.690.000 đ

1.190.000 đ

gia noi
  nau chao cham bear
Cập nhật giá nồi nấu cháo chậm Bear mới nhất 2022

Đây là bảng giá bán lẻ của các sản phẩm nồi nấu cháo chậm Bear tại Mẹ Mít. Đối với những ai muốn bán hàng CTV hay lấy sản phẩm số lượng lớn với giá sỉ hãy liên hệ với Mẹ Mít qua Zalo: 0964.834.089 để được cấp file báo giá CTV, Đại lý mới nhất nhé!

>>> Xem ngay: Nồi nấu cháo chậm Bear (0.8L – 1.6L – 2.5L) chính hãng, giá rẻ nhất 2022

Tại sao Mẹ Mít lại bán nồi nấu cháo chậm Bear với giá tốt nhất so với thị trường?

Chắc hẳn nhiều khách hàng sau khi xem bảng báo giá trên đây của Mẹ Mít sẽ thắc mắc sao lại có giá tốt như vậy? Liệu có phải là hàng trôi nổi, hàng không có nguồn gốc xuất xứ hay không?

Mẹ Mít - thế giới ăn dặm giành cho bé!
Mẹ Mít – thế giới ăn dặm giành cho bé!

Để có được mức giá bán tốt như vậy, Mẹ Mít đã không ngừng cố gắng để trở thành đại lý cấp 1 chính thức của Bear Việt Nam. Chính vì thế mà giá bán các sản phẩm nồi nấu cháo + máy xay ăn dặm Bear của Mẹ Mít luôn luôn tự tin là tốt nhất so với thị trường

Thông tin liên hệ:

  • Zalo: 0964.834.089
  • Website: Memit.vn
  • Email: Memit.vn@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 12 – Ngõ 13 – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Như vậy, bài viết hôm nay Mẹ Mít đã gửi tới quý khách hàng bảng báo giá nồi nấu cháo chậm Bear mới nhất năm 2022. Nếu có nhu cầu đặt mua sản phẩm, hãy liên hệ ngay với Mẹ Mít để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhé!

Để lại bình luận, đánh giá cho bài viết này

Trang chủ Chia sẻ Bình luận